Phân Gà Tuyết

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng là nguồn thực phẩm phải tươi sạch, an toàn, đảm bảo không có dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng và phân bón hóa học.
Phân hữu cơ chất lượng cao là phân hữu cơ ( Organic fertilizer ) làm từ 100% phân gà trấu trong chăn nuôi, làm từ máy ủ phân công nghệ Nhật Bản, thành phần dinh dưỡng cao trên 50%, độ ẩm dướ 30%. Phân gà ủ nhiệt Việt Nam có thành phần dinh dưỡng luôn cao hơn so với các loại phân hữu cơ thông thường khác, chất lượng cao tương đương với phân gà nhập khẩu Nhật Bản.

==>> Liên hệ mua phân gà nhanh qua Hotline 0966 314 188


Bằng quá trình lên men diệt được : Escherichia, Salmonella và các vi khuẩn có hại trong phân gà. Trong khi đó những vi sinh vật có lợi vẫn còn sống, giúp cải thiện đất.
Sự khác biệt với các loại phân hữu cơ thông thường : đặc biệt là tỉ lệ N ( đạm ), P ( Lân ), K ( Kali ) hoàn toàn khác. Đặc biệt là Nito ( Đạm ).
Vậy vì sao đạm lại cao hơn ? Lý do là nếu ủ phân dưới 50 độ C các vi sinh vật sẽ biến đạm thành amoniac hôi thối, giảm các chất dinh dưỡng trong phân thành phẩm. Với máy ủ phân công nghệ Nhật Bản trong suốt quá trình ủ phân nhiệt độ luôn cao hơn từ 60 đến 70 độ C diệt 100% nấm vi khuẩn có hại cho cây trồng.

 


Công dụng:
- Phân hữu cơ dưỡng chất cho đất.
- Giúp cây trồng phát triển đồng đều, bền cây và chống lão hóa cho cây trồng.
- Tạo môi trường hữu cơ cho các vi sinh vật có lợi phát triển, ức chế nầm bệnh trong đất như: phitophthora spp, pythium gây ra bênh chết nhanh, chất chậm, tuyến trùng.
- Giúp cây phát triển mạnh mẽ và tăng sức đề kháng sâu bệnh cho cây.
- Duy trì sự ổn định pH cho đất, tạo bộ rễ vững chắc.
- Nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi
- Giúp đất tơi xốp, tăng độ phì nhiêu.

Lưu ý khi sử dụng phân gà ủ nhiệt Việt Nam:
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản phân bón nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Thông tin cảnh báo: Dùng bao tay khi sử dụng phân bón, để xa tầm tay trẻ em, không để gần nơi có thực phẩm &thức uống.
- Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
- Đóng gói : 25kg / bao dạng bột