Dây chuyền sản xuất phân bón NPK - Tư vấn công nghệ miễn phí

Dây chuyền sản xuất phân bón NPK của SHB

Dây chuyền sản xuất phân bón nói chung và dây chuyền sản xuất phân bón NPK nói riêng thì tất cả đều bắt đầu từ các dàn sấy để sấy khô nguyên liệu, mang lại độ ẩm nguyển liệu vừa phải, sau đó được chuyển sang dàn lạnh, rồi chuyển đến lồng sàng để tách lọc và trộn đồng đều, tạo độ mịn cho phân bón , lò nhiệt, lò hơi,…v…v…. đơn lẻ cho các nhà máy phân bón.

>>> Tìm hiểu thêm về:  Cân đóng bao Phân bón

 

day-chuyen-san-xuat-phan-bon-npk

 

Giờ đây SHB tự tin là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất lắp đặt các thiết bị trong dây chuyền sản xuất phân NPK uy tín tại Việt Nam.
Công suất dây chuyền sản xuất phân bón NPK từ 5 tấn đến 50 tấn giờ.

Đến với SHB, Ngoài kỹ sư của công ty các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi kỹ thuật viên, kỹ sư của các nhà máy sản xuất phân bón lớn của tỉnh Ninh Bình, Hải Dương, như Nhà máy sản xuất Phân bón Thiên Nông, giờ đây chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các công ty sản xuất phân bón trong tỉnh như Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hoá.

Để đáp ứng lại sử tin tưởng của đối tác công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất thiết bị lắp đặt trên toàn bộ dây chuyền sản xuất phân bón NPK. SHB tự tin cam kết mang tới cho khách hàng những dây chuyền sản xuất phân bón tốt nhất hiện nay. Toàn thể cán bộ, kỹ sư, và công nhân kỹ thuật luôn phấn đấu không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hướng tới chất lượng tốt nhất.