Giá Máy Đánh Bóng Phân Bón Dạng Lồng Quay ?

Máy đánh bóng lồng quay

Máy đánh bóng lồng quay là sản phẩm được rất nhiều cơ sản xuất cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng. Máy đánh bóng của SHB được thiết kế với lồng quay có trục theo phương ngang, do vậy, giá đỡ của lồng hay chân máy thường có dạng chữ A hai bên gồm 4 chân.

Máy đánh bóng lồng quay là sản phẩm được rất nhiều cơ sản xuất cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng. Máy đánh bóng của SHB được thiết kế với lồng quay có trục theo phương ngang, do vậy, giá đỡ của lồng hay chân máy thường có dạng chữ A hai bên gồm 4 chân. Nhờ đó, lực ly tâm mà máy tạo ra khi hoạt động sẽ được triệt tiêu, không làm máy chuyển động hoặc đổ.

 

May-danh-bong-long-quay

 

Lồng quay của máy được thiết kế rất đặc biệt: Trong lồng được phủ một lớp lót bảo vệ , giảm sự va chạm của sản phẩm, hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, nắp lồng quay cũng hết sức chắc chắn, với kiểu khóa đặc biệt, nắp lồng được khóa rất chặt. Thế nên, khi quay với tốc độ cao, chắc chắn sẽ không có chuyện ngoài ý muốn nào xảy ra.

Ngay dưới lồng quay là một khay hứng sản phẩm và vật tư sau khi đánh bóng xong. Sau một mẻ đánh bóng, ta mở nắp và đổ toàn bộ mọi thứ trong lồng ra chiếc khay này. Với thiết kế nghiêng, ta có thể dễ dàng rửa vật tư đánh bóng, ngoài ra, ta có thể thu hồi vật tư đánh bóng bằng cách mở nắp khay để vật tư chảy xuống.

 

may-danh-bong-long-quay-shb

 

Máy đánh bóng lồng quay thích hợp xử lý bề mặt các loại kim loại có hình thù dẹt, mặt phẳng. Máy hoạt động theo nguyên lý quay với vận tốc cao, do đó, vật tư đánh bóng và sản phẩm cần đánh bóng sẽ được cọ sát, tiếp xúc với nhau khiến bề mặt kim loại được xử lý. Vận tốc quay của máy là khá nhanh, vì vậy, thời gian đánh bóng sản phẩm cũng được giảm đi. Nếu so sánh với máy đánh bóng rung ba chiều, thời gian đánh bóng của máy đánh bóng lồng quay là ít hơn.

Sau khi đánh bóng sản phẩm xong , ta có thể dùng máy sàng rung để tách sản phẩm và vật liệu mài riêng mà không cần phải nhặt bằng tay ( Quý khách có thể xem thêm trong bài viết về máy sàng rung để hiểu rõ hơn về hoạt động của máy này - Máy sàng rung SHB).


Liên hệ với Máy Phân Bón SHB để được tư vấn công nghệ miễn phí công nghệ!
Hotline: 094 998 2294
Website: www.mayphanbonshb.vn