Máy đóng bao phân bón 25-50kg

  • 000040

Máy đóng bao phân hữu cơ SHB là 1 trong các loại máy không thể thiếu đối với các hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón tại các tỉnh miền Bắc - Trung: Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa, Quảng Nam, Hòa Bình, Lào Cai, Hải Phòng, Yên Bái, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Sơn La,.. và các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Gia Lai, .... bởi chất lượng cân điện tử mang lại là sự ổn định, chính xác từng bao và rất dễ sử dụng đối với cả công nhân bậc thấp!

 

may-dong-bao-phan-bon

 

Máy đóng bao phân bón 25 - 50kg chế tạo bởi SHB luôn là lựa chọn hàng đầu để hợp tác của nhiều đơn vị. Hệ thống có thông số kỹ thuật như sau :
- Chế tạo bởi: Máy Phân Bón SHB, Việt Nam
- Năng suất: 1~50 tấn/giờ tùy độ ẩm nguyên liệu
- Mức cân: 25~50kg/bao
- Sai số: 0.5~1%/bao
- Tủ điện lập trình điều khiển PLC toàn bộ hệ thống

Ưu điểm vượt trội: cân đóng bao có thiết kế thân thiện dễ sử dụng với cả công nhân bậc thấp, thay đổi mức cân 25 - 50kg chỉ bằng 1 công tắc vặn, các máy cân thông thường muốn thay đổi cần phải bấm nhiều nút trên đầu cân dễ gây nhầm lẫn hỏng cân.

 

may-dong-bao-phan-bon

 

Hệ thống đóng bao SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người (phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm, dễ gây sai số cho sản phẩm).