Máy nghiền lồng DAP/Ure

  • 000045

Máy nghiền lồng thiết kế được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Máy nghiền Ure/Dap do SHB chế tạo lắp đặt có ưu điểm vượt trội:
- Có thể điều chỉnh lượng phôi cung cấp vào để nghiền, sử dụng động cơ đảo chiều, kết hợp với cơ cấu đảo chiều do đó mà lưỡi búa sử dụng được bốn lần cắt, mà như máy nghiền cao su chỉ tận dụng cánh cắt được một lần, hay là máy nghiền bi cũng chỉ sử dụng bi được một lần, đặc biệt là lưỡi búa có hàn hợp kim chống mài mòn.
- Máy nghiền Dap/Ure có kết cấu đơn giản, tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng, máy có thể sản xuất độc lập hoặc có thể kết hợp với sản xuất dây chuyền là một thế mạnh tạo năng suất cao hơn.
- Nhận chế tạo theo mọi yêu cầu sử dụng
- Sản xuất trong nước, giá thành cạnh tranh nhất.

 

may-nghien-long-dap

 

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền phân bón SHB:
- Khi cung cấp điện cho động cơ, động cơ quay đồng thời truyền chuyển động cho trục chính qua một khớp nối.
- Trên trục chính của máy có lắp ghép nhiều mặt bích cách nhau bởi các bạc cách và các mặt bích này quay đồng thời cùng với trục chính, các lưỡi búa được lắp ghép trên các trục nằm xen kẽ giữa các mặt bích với một khoảng cách được tính toán bởi các bạc cách.
- Do đó khi cung cấp nguyên liệu từ phễu trên xuống qua một cơ cấu quả khế, nguyên liệu rớt xuống sẽ bị các lưỡi búa đánh tan sau khi rơi vào lồng, khi nguyên liệu đạt yêu cầu thì nó sẽ bị tốc độ quay của lưỡi búa quạt lọt qua sàng lưới, còn những nguyên liệu chưa đạt yêu cầu sẽ được các lưỡi búa quạt lên tiếp tục đánh tan ra.
- Nguyên liệu rơi qua sàng lưới rớt xuống dưới ra khỏi máy và được các cơ cấu như băng tải đưa đi nơi khác và quá trình được lặp lại như vậy cho tới khi chúng ta ngừng cung cấp phôi và dừng máy.

 

may-nghien-long

 

Máy Phân Bón SHB là đơn vị TOP đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón, chúng tôi nhận thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ, vô cơ, NPK toàn quốc. Với vô số các sự án đã được lắp đặt thành công đi vào hoạt động, SHB tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất mà giá thành luôn cạnh tranh nhất.


Mọi chi tiết liên hệ Hotline : 094 998 2294