Máy sấy phân bón SHB

Máy sấy phân bón được sử dụng để sấy khô các loại vật liệu dạng bột hoạt hạt nhỏ ẩm ướt. Máy có cấu tạo chuyên biệt cho việc làm khô nhanh chóng các vật liệu. Nó vận hành đơn giản, tiêu thụ điện năng thấp và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Đặc biệt ở bài viết này, chế tạo máy SHB giới thiệu tới quý khách hàng 1 sản phẩm không thể thiết trong dây chuyền sản xuất phân bón đó là Máy sấy phân bón.

 

trong-say-phan-bon-shb

 

Vậy máy sấy phân bón có quy trình sấy thế nào và ưu điểm của SHB là gì so với các đơn vị cung cấp khác? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Quy trình sấy phân bón :
1. Máy sấy quay có cấu tạo hợp lý, có thể thay đổi độ nghiêng và tần suất quay, nguyên liệu ẩm được đưa vào trong máy từ phía đầu thùng quay. Máy bắt đầu quay tròn và các cánh bên trong làm nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu, nguyên liệu tiếp xúc với khí nóng hoàn toàn và hơi ẩm được loại bỏ.
2. Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dịch chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng và đạt độ khô cần thiết, hơi nước được theo ống thoát ra ngoài, cuối cùng nguyên liệu được thoát ra ngoài qua bộ phân phối liệu ra.

Ưu điểm của máy sấy phân bón SHB :
- Máy sấy trống quay SHB được đặc trưng bởi công suất lớn với mức tiêu thụ năng lượng thấp.
- Nó được thiết kế với cơ cấu hợp lý, hoạt động thân thiện với môi trường, ít tạo ô nhiễm.
- Được cung cấp với giá cả cạnh tranh so với các máy cùng loại, đồng thời có hiệu suất cao hơn.
- Máy sấy quay vận hành dễ dàng, hoạt động ổn định, tỷ lệ trục trặc thấp, có độ bền cao, sấy khô được nhiều loại vật liệu.
- Được tư vấn chế tạo máy sấy phù hợp mọi nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cao nhất.

Lắp đặt nhanh nhất - Bảo hành dài lâu - Chất lượng vận hành ổn định - Giá siêu ưu đãi => Chỉ có thể là Máy Phân Bón SHB - Hotline : 094 998 2294