Thùng rác thông minh biến thức ăn thừa thành phân bón

Thùng rác thông minh biến thức ăn thừa thành phân bón là một sáng tạo vô cùng tuyệt vời trong thời điểm môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay, là một sự phát minh vượt bậc trong ngành sáng chế công nghệ. Đây là sản phẩm hướng đến các hộ gia đình, nó giúp các hộ gia đình xử lý các thức ăn thừa một các tốt nhất thay vì phải đổ ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Máy làm phân bón từ thức ăn thừa giúp chúng ta tận dụng các thức ăn thừa, rác thải hữu cơ để làm ra phân bón hữu cơ để bón cho cây cối, rau củ trong vườn nhà bạn rất nhiều dinh dưỡng. Bình thường chúng ta phải mất đến vài tháng để có được phân bón hữu cơ ủ từ rau quả, thức ăn thừa, nhưng với chiếc thùng rác thông minh này chúng ta chỉ mất 24h để có thể có được phân bón hữu cơ.

 

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn rất thích hợp cho tất cả các nhà bếp. Máy hoàn toàn tự động, công việc của chúng ta chỉ việc đổ các thức ăn thừa vào và sau 24h chúng ta sẽ nhận được phân bón hữu cơ rất tốt cho cây cối, rau củ.

Ngày nay, các ngôi nhà thông minh ngày càng nhiều thì sản phẩm thùng rác thông minh là không thế thiếu trong các ngôi nhà như vậy. Máy phân bón SHB là đơn vi phân phối sản phẩm này đầu tiên tại Việt Nam, Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường thì liên lạc với chúng tôi: 094 998 2294 Hoặc website: MAYPHANBONSHB.VN