Máy ủ phân bón - Công nghệ lên men siêu tốc 3-12h

Ủ phân bằng máy

  • 000034

Hiện nay, theo số liệu từ ngành nông nghiệp, mỗi năm Việt Nam tiêu thụ hơn 10 triệu tấn phân vô cơ, nhưng trong đó số lượng phân hữu cơ chỉ chiếm khoảng 10%, với 1 triệu tấn. Nhằm chuyển từ nền nông nghiệp phụ thuộc vào hóa chất sang nền nông nghiệp hữu cơ, Chính phủ đã yêu cầu ngành nông nghiệp có giải pháp để thực hiện chủ trương tăng mức sử dụng phân hữu cơ lên 3 triệu tấn/năm vào năm 2020 và 5 triệu tấn/năm vào năm 2025. Đây là một thách thức lớn với ngành nông nghiệp, nhất là khi các công nghệ sản xuất phân hữu cơ đang có nhiều điểm nghẽn.

 

phan-ga-sach-khuan

Phân hữu cơ sạch khuẩn sau khỉ ủ lên mên siêu tốc bằng máy

 

Trước nhu cầu của thực tiễn về một nền nông nghiệp sạch, an toàn, thân thiện môi trường, số doanh nghiệp chuyển hướng sang sản xuất phân hữu cơ đã tăng lên. Tuy nhiên, còn nhiều điểm nghẽn cần phải tháo gỡ để phát triển ngành này đúng như kỳ vọng, nhưng công nghệ chính là điểm nghẽn mấu chốt.

Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ cũ vẫn còn dựa vào phương thức lên men truyền thống, tức là ủ compost sử dụng vi sinh vật phân giải chất hữu cơ và nhóm vi sinh vật có ích đối kháng với nhóm vi sinh vật gây bệnh. Sản phẩm hoai mục sau ủ truyền thống có thể hạn chế một phần vi sinh vật gây bệnh. Đây là xu hướng tốt nhưng lại đang bộc lộ nhược điểm. Trước hết là thời gian lên men đối với phân trộn tự nhiên thường kéo dài từ 3 đến 12 tháng.

 

u-phan-bang-may

Máy ủ phân bón hữu cơ chế tạo bởi MÁY PHÂN BÓN SHB đưa vào sử dụng

 

Tuy nhiên hiện nay, công ty Máy Phân Bón SHB đã nghiên cứu chế tạo thành công MÁY Ủ PHÂN BÓN với công nghệ lên men siêu tốc độc quyền tại Việt Nam. Máy ủ phân bón có thời gian tiêu tốn chỉ 6 - 15h là ra sản phẩm. Dung tích 1 - 20m3. Đặc biệt chế tạo theo yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm có công nghệ tiên tiến và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ vướng mắc gì về bảo hành bảo trì, máy móc được khảo sát trước khi sử dụng, chi phí thấp hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu, đặc biệt là sản phẩm dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Với công nghệ này, tất cả rác thải hữu cơ không chỉ từ phân gà mà tất cả phân gia cầm, gia súc, xác động vật, chất thải từ hải sản đến các loại rau và thực vật phân giải… đều được tận dụng để sản xuất phân bón hữu cơ trong thời gian ngắn mà không gây ô nhiễm môi trường, do được khử trùng ở nhiệt độ cao vẫn mang lại chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn.