Cách kiếm tiền từ rác thải - Dây chuyền sản xuất phân bón

Cách kiếm tiền từ rác thải - Dây chuyền sản xuất phân bón

Quản lý và sử dụng hiệu quả chất thải chăn nuôi sản xuất phân bón hữu cơ
Kết quả nghiên cứu mới nhất: Virus corona có thể lây qua đường tiêu hóa
Đầu năm 2020: Bộ NN&PTNT ra chỉ thị thúc đẩy sử dụng phân bón hữu cơ
Trang trại lợn bị phạt hơn nửa tỷ vì xả thải gây ô nhiễm môi trường - Giải pháp là gì?
Những sai lầm "chết người" khi ăn bưởi bạn cần tránh

Tại Việt Nam, rác thải hữu cơ chiếm đến 60% trong tổng số rác thải. Bạn cứ thử nghĩ nếu số rác thải đó không được xử lý phân hủy thì sẽ gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống người dân như thế nào. Các bạn có từng nghĩ kiếm tiền từ những thứ bỏ đi đó chưa? Ở Máy phân bón SHB, chúng tôi đã có công nghệ và chế tạo ra dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ từ rác thải.
Với hệ thống sản xuất phân bón của SHB cung cấp không chỉ giúp người dùng kiếm ra được một khoản tiền rất lớn mà còn giúp chính những người xung quanh và nhưng đời sau của họ có cuộc sống tốt hơn. Đã có không ít người giàu lên nganh chóng từ khi lắp đặt dây chuyền sản sản phân bón hữu cơ từ rác thải của SHB.

 


Quy trình sản xuất phân bón được chia làm 3 giai đoạn
- Giai đoạn 1: rác thải hữu cơ đã được phân loại, thu gom từ các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm sẽ được nhào trộn với vỏ cây, mùn cưa và ủ cùng một hỗn hợp lên men để thúc đẩy sự sinh trưởng của các vi sinh vật.
- Giai đoạn 2: hỗn hợp được đưa vào máy ủ phân bón để ủ ở nhiệt độ cao và khuấy trộn liên tục để thúc đẩy sự sinh sản của các vi sinh vật có lợi và tiêu diệt các vi sinh vật gây hại cho cây.
- Giai đoạn 3: hỗn hợp được cán nhỏ và sàng liên tục trong nhiệt độ và lượng nước vừa phải để các vi sinh vật đạt lượng sinh trưởng cực đại. Sau đó, hỗn hợp được được đưa vào máy sàng lọc tạp chất và máy đóng bao thành phẩm.
Máy phân bón SHB đã lắp đặt được nhiều dây chuyền tại Hải Phòng, Quang Ninh, Ninh Bình,... sản phẩm đầu ra đạt chất lượng rất tốt, mà thành phần đầu vào là rác thải nên giá thành rất cạnh tranh, rất dễ bán ra ngoài thị trường.
Quý Khách muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ máy móc thì vui lòng liên hệ: 094 998 2294

Fanpage facebook