Dây chuyền xử lý phân gà vi sinh

Máy phân bón SHB đã thành công trong việc thiết kế chế tạo dây chuyền xử lý phân gà vi sinh. Đây là phương pháp hiện đại và SHB là đơn vị đầu tiên cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất phân gà vi sinh, năng suất xử lý 10 tấn phân tươi/ngày giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho hệ thống vi sinh phân hủy các hợp chất hữu cơ trong phân, tăng cường lượng vi khuẩn có lợi, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.
Ngày nay, cũng đã có một số đơn vị sản xuất phân bón hữu cơ từ phân gà sử dụng phương pháp vắt khô bằng trục vít và sấy khô bằng máy sấy thùng quay hoặc băng tải. Tuy nhiên, cách làm này gặp phải các vấn đề do việc sấy phân ở nhiệt độ cao đã làm tất cả hệ thống vi khuẩn có lợi và hại trên phân chết. Hơn nữa, việc sấy phân không giúp hợp chất hữu cơ trong phân không được phân hủy và chuyển hóa mà chủ yếu được làm khô.

 


Nhưng với dây chuyền xử lý phân gà vi sinh của Máy phân bón SHB cung cấp sẽ giải quyết được các vấn đề đó. Phân sau xử lý là phân chất lượng đạt tiêu chuẩn về số lượng vi sinh, giúp tăng năng suất trong trồng trọt, tăng sức đề kháng, giảm trừ sâu bệnh, giảm việc sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, dẫn đến bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo ra một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.
Dây chuyền xử lý phân vi sinh gồm các bộ phân chính như sau: hệ thống phễu, máy hút thổi vận chuyển nguyên liệu, máy nghiền phân bóncân định lượng để định số lượng chính xác các thành phần phối trộn. Máy trộn phân bón có kiểu trộn liên tục có nhiệm vụ trộn đều các thành phần với nhau và hệ thống đảo trộn phân.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi: 094 998 2294