Máy ủ phân gà - Máy xử lý phân gia cầm SHB

Máy ủ phân gà

Phân gà không những chứa hàm lượng hữu cơ cao mà nó còn chứa hàm lượng N-P-K vượt trội hơn các loại phân dê, phân trâu bò, phân trùn quế…. Đặc biệt phân gà giàu Kali và khoáng chất nên rất tốt khi dùng cho các loại cây ăn trái. Do đó, phân gà được xem là loại phân có chất lượng cao hơn hẳn các loại phân chuồng khác đó là đối với phân gà đã qua xử lý.

 

 

 

Tại Việt Nam, Máy xử lý phân gà, phân gia cầm bằng công nghệ ủ cao nhiệt - CÔNG NGHỆ Ủ PHÂN "ĐỘC QUYỀN" CỦA ĐƠN VỊ MÁY PHÂN BÓN SHB. Giúp xử lý phân nhanh chóng, chỉ cần 6 - 15h lên men tùy năng suất, phân đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia.

Máy ủ phân gà SHB có ưu điểm :
- Sấy và ủ phân rút ngắn thời gian xử lý.
- Phân gà, gia cầm được xử lý kỹ, tiêu diệt hết các mầm nấm, tuyến trùng, vi sinh vật gây hại cây, mang lại hiệu quả và năng suất cao cho cây trồng.
- Máy được trang bị bộ điều khiển tự động, tiện lợi và thiết thực, hệ thống được ưa chuộng để xử lý ô nhiễm và sản xuất phân bón hữu cơ cho các trang trại chăn nuôi.
- Không tốn diện tích lắp đặt, có tính cơ động cao có thể di chuyển, đầu tư ít, hiệu quả nhanh, công nghệ tiên tiến và mức động tự động hóa cao.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ MÁY PHÂN BÓN SHB qua Hotline : 094 998 2294 để được hỗ trợ nhanh nhất./