Máy ủ phân hữu cơ - Ủ phân gia cầm, gia súc

Máy ủ phân hữu cơ

Phân bón hữu cơ vi sinh được coi là lựa chọn hàng đầu để thay thế phân hóa học vì cho hiệu quả cao hơn mà không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người dùng. Đã có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất phân hữu cơ vi sinh, nhưng phần lớn đều theo quy trình ủ phân hữu cơ truyền thống nên thời gian ủ lâu (3 – 12 tháng), gây mùi hôi thối và không thể loại bỏ vi sinh vật gây hại.

 

may-u-phan-bon

 

Vì Vậy SHB đã sản xuất thành công phân bón hữu cơ vi sinh bằng Công Nghệ Ủ Lên Men Siêu Tốc gọi tắt là MÁY Ủ PHÂN BÓN. Với công nghệ này, tất cả rác thải hữu cơ từ ủ phân từ phân gà, phân bò, phân lợn, phân chuồng, phân gia cầm, gia súc, xác động vật, ủ vỏ cà phê, chất thải từ hải sản đến các loại rau và thực vật phân giải… đều được tận dụng để sản xuất phân hữu cơ trong thời gian ngắn, có thể dưới 12 giờ, mà không gây ô nhiễm môi trường, do được khử trùng ở nhiệt độ cao.vẫn mang lại chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn.

 Quá trình lên men và ủ vi sinh được kiểm soát nghiêm ngặt tạo ra dòng phân bón với hàm lượng hữu cơ cao, giàu axit amin, vi sinh vật và các khoáng chất giúp bổ sung thành phần hữu cơ cho đất góp phần nâng cao chất lượng nông sản và góp phần làm nền nông nghiệp hữu cơ thêm bền vững.
+ Cung cấp chất dinh dưỡng khoáng đa lượng (đạm, lân, kali), trung (canxi, magiê, natri silic) và vi lượng (đồng, kẽm, mangan, molipden…) cung cấp cho cây trồng.
+ Bổ sung chất hữu cơ, tăng chất mùn giúp cải tạo đất, tăng độ phì nhiêu cho đất
+ Giúp bộ rễ cây trồng phát triển mạnh
+ Tăng khả năng chống chịu cho cây trồng trước các điều kiện bất lợi như hạn hán, xói mòn…
+ Tăng hiệu quả sử dụng phân hóa học

 Máy Phân Bón SHB là đơn vị cung cấp công nghệ, lắp đặt dây chuyền phân bón sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ ủ lên men siêu tốc độc quyền tại Việt Nam. Liên Hệ Tư Vấn : 094 998 2294