5 Kiểu Máy Làm Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Thời Nay

Thái Nguyên Sắp Có Nhà Máy Sản Xuất Phân Hữu Cơ Chuyên Nghiệp Đầu Tiên
Sự Thật làm Đất Nhân Tạo, Đất Công Thức từ Chất Thải Nông Nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất Đất Sạch Tribat Tại Hải Dương Tuyển Đại Lý, NPP
SECO Xuất Khẩu Dây Chuyền Đóng Bao Phân Bón Hữu Cơ đi LÀO
Nhà Máy Phân Bón Hữu Cơ Hà Giang Bắt Đầu Tuyển Đại Lý Cấp 1

Máy làm phân bón hữu cơ có nhiều kiểu dáng nhiều cách làm, tùy nguồn lực và nhu cầu mỗi nơi sẽ chọn loại máy sản xuất phân bón có quy trình, cách làm khác nhau.

5 Kiểu Máy Làm Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Thời Nay

Làm phân hữu cơ vi sinh không khó, quan trọng lựa chọn được kiểu máy, quy trình thực hiện phù hợp với nguồn lực, nguồn nguyên liệu, mặt bằng của mỗi nơi, từ gia đình tới nhà xưởng nhà máy lớn.

máy làm phân bón hữu cơ

Máy làm phân hữu cơ là gì?

Là máy tái chế, xử lý, tận thu nguồn liệu phụ phế phẩm nông nghiệp, rác hữu cơ trong sinh hoạt và nhờ quy trình công nghệ sản xuất sẽ tạo ra phân hữu cơ thành phẩm, compost có độ hoai mục đạt tiêu chuẩn sử dụng cho các loại cây trồng.

Máy làm phân hữu cơ từ thức ăn thừa tại nhà

Thức ăn thừa, rác nhà bếp tại gia đình, tòa nhà, là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để làm phân hữu cơ quy mô nhỏ, tự cung tự cấp, vừa cải thiện môi trường sống vừa chủ động nguồn phân hữu cơ compost cho cây, bonsai, rau trong nhà.

Máy làm phân bón hữu cơ vi sinh công nghiệp

Là dây chuyền máy móc lớn dùng trong các nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ chuyên nghiệp, bán ra thị trường hàng vạn tấn mỗi năm. Máy làm phân bón hữu cơ công nghiệp là 1 dàn dây chuyền liên hoàn từ máy xới đảo, máy ủ phân, máy nghiền, máy sàng, cân định lượng phối trộn, cân đóng bao, may bao cắt chỉ, xếp bao lên pallet hoàn chỉnh. Có thể biết được rất nhiều loại máy làm phân bón hữu cơ vi sinh công nghiệp năng suất lớn tại danh mục: Dây chuyền làm phân hữu cơ SECO

Máy làm phân trùn quế

Làm phân trùn quế là quá trình thu hoạt phân trùn quế sau đó sử dụng dây chuyền máy móc công nghệ làm ra phân trùn quế thành phẩm có độ ẩm, độ tơi, độ hoai đạt chất lượng đem sử dụng cho các loại cây trồng. Phân trùn quế rất tốt, nhưng làm ra phân trùn quế đạt tiêu chuẩn thì cần đủ máy móc và có quy trình cách làm phân trùn quế tối ưu. Phân trùn quế quý nhất là ở các ấu trùng trứng giun quế, làm sao để giữ và phát huy được những dinh dưỡng tinh túy nhất của chúng? Hãy liên hệ với SECO ngay để biết được bí mật nhé!

Máy làm phân dúi, phân viên nén

Phân hữu cơ dạng bột là phân tan nhanh, có tác dụng sớm trong vòng 1 tháng khi bón xuống. Phân dúi, phân viên nén đa phần là phân chậm tan, có tác dụng nhả dinh dưỡng từ từ trong vòng 3-4 tháng. Dựa vào tính chât đó mà người dùng lựa chọn loại phân. Máy làm phân dúi và máy làm phân viên nén có thể gọi là một, có khuôn ép ra hình thù mình muốn ví dụ như viên pellet trụ tròn, viên hình quả trám quả bàng, viên tròn, ....

Quý khách hàng tham khảo video về: 

 

Fanpage facebook