Cân định lượng ngành phân bón

Để đảm bảo chất lượng trong hoạt động sản xuất, hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều không thể không trang bị cho mình hệ thống sản xuất nào đó phù hợp cho ngành của mình và mang lại năng suất cao. Trong đó, ở lĩnh vực dây chuyền sản xuất phân bón, Cân Định Lượng đóng vai trò rất quan trọng về nâng cao quá trình sản xuất.

 

dinh-luong-phan-bon

Cân định lượng phân bón SHB lắp đặt đi vào vận hành

 

Cân Định Lượng Trong Ngành Phân Bón được sử dụng chủ yếu trong sản xuất phân bón dùng để xác định khối lượng vật liệu chạy qua băng tải chuyền, đảm bảo độ chính xác cho toàn bộ khâu sản xuất theo đúng tỉ lệ. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế chế tạo nhiều kinh nghiệm đến với Cân Định Trong Ngành Phân Bón khách hàng sẽ thấy rõ rệt được mức độ thành quả khi sử dụng sản phẩm của SHB mang lại, bởi cân không chỉ giúp cân vật liệu mà còn tối ưu hóa được quá trình sản xuất. Đảm bảo được số lượng vật liệu sử dụng cho quá trình phối trộn và sản xuất luôn chính xác, tiết kiệm vật liệu sử dụng - sản xuất nhiều sản phẩm với lợi nhuận cao hơn, cải thiện hiệu quả thiết bị và quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí lao động và nhân viên.

 

dinh-luong-phan-bon

 

Hơn thế nữa Cân Định Lượng Trong Ngành Phân Bón còn được thiết lập chế độ chạy tự động, hoạt động ổn định với hiệu quả năng suất làm việc cao, đảm bảo được độ chính xác cao theo đúng năng suất lao động của nhà máy sản xuất.

 

dinh-luong-phan-bon

Cân định lượng chuyên dụng cho ngành phân bón

 

Thông số kỹ thuật:
+ Năng xuất cân : 5 tấn/giờ cho đến 1200 tấn /h
+ Tốc độ băng tải chạy cho phép: 2m/s đến 5m/s
+ Các Cấp chính xác của băng tải: cấp II, III theo tiêu chuẩn Việt Nam
+ Độ rộng băng tải: 0.6 m đến 1.2 m
+ Kết nối từ xa tới máy tính theo dõi qua đường truyền thông modbus/profibus..

 

dinh-luong-phan-bon

Hàng tại xường Chế Tạo Máy SHB

 

Ngoài Cân Định Lượng Trong Ngành Phân Bón SHB còn chuyên cung cấp lắp đặt tất cả các dây chuyền móc móc khác đạt tiêu chuẩn Châu Âu và của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: máy đóng bao phân bón, máy hút thổi các loại dạng hạt, máy ủ phân bón, máy ép viên phân bón, dây chuyền sản xuất phân hữu cơ, vô cơ, NPK,…