Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ từ phân chuồng

Với mục tiêu xây dựng một nền sản xuất nông nghiệp bền vững, một dự án đã nghiên cứu và triển khai công nghệ xử lý chất thải chăn nuôi để sản xuất phân bón hữu cơ do Máy Phân Bón SHB thiết kế chế tạo. Công nghệ này vừa giúp cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nông nghiệp, vừa giúp cải thiện môi trường chăn nuôi, tăng sinh kế cho bà con nông dân.

 

xu-ly-phan-chuong

 

Nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ như sau: Chất thải động vật từ Phân trâu, bò, lợn, gà…

Quy trình sản xuất dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ từ phân chuồng như sau:

Quy trình xử lý trước khi ủ
Nguyên liệu rác hữu cơ được phân loại không lẫn các tạp chất nilong, vật liệu rắn… sau đó được đưa lên máy nghiền chuyên dụng độc quyền do SHB chế tạo.

Quy trình sản xuất phân bón sau ủ
B1: Nghiền Tinh :
Nguyên liệu sau ủ được đưa lên máy nghiền tinh, máy được chế tạo độc quyền của SHB chuyên dụng cho dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ, mang đến hiệu quả tốt nhất đảm bảo phân bón sau khi nghiền đạt độ mịn, hạt đồng đều.

B2: Sàng phân loại lồng quay:
Nguyên liệu sau nghiền được đưa lên máy sàng, máy được chế tạo độc quyền của SHB chuyên dụng cho phân bón hữu cơ, để tách hạt không dính với nhau và phân loại hạt có thể tái nghiền.

 

May-xu-ly-phan-chuong

 

B3: Máy Trộn:
Nguyên liệu sau khi sàng được đưa lên máy Trộn, máy được chế tạo độc quyền của SHB chuyên dụng cho phân bón hữu cơ, hệ thống cài đặt thời gian, cửa đóng mở bằng xilanh khí nén, có sàn thao tác cho công nhân bổ sung liệu để trộn theo ý muốn.

B4: Đóng Bao :
Hệ thống cân đóng bao tự động được thiết kế độc quyền chuyên dụng cho phân bón hữu cơ, dùng cảm biến lực cao cấp của SHB, đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định, thao tác dễ dàng.

Máy Phân Bón SHB - Sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế, chế tạo, nâng cấp, lắp đặt các dây chuyền Tự Động Hóa hướng tới giá trị đột phá, giải quyết những vấn đề khó khăn, mang đến sự thành công và niềm tin cho Khách Hàng.