Dây chuyền xử lý phân gà vi sinh

Kinh nghiệm 10 năm, Máy Phân Bón SHB đã tư vấn xây dựng bài bản các cơ sở sản xuất phân gà từ nhỏ tới lớn trên Toàn Quốc. Dù phân gà đẻ hay phân gà trấu đều đem lại Giá trị to lớn.

Dây chuyền xử lý phân gà vi sinh

Máy phân bón SECO SHB đã thành công trong việc thiết kế chế tạo dây chuyền xử lý phân gà vi sinh. Đây là phương pháp hiện đại và SHB là đơn vị đầu tiên cung cấp lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất phân gà vi sinh, năng suất xử lý 10 tấn phân tươi/ngày giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho hệ thống vi sinh phân hủy các hợp chất hữu cơ trong phân, tăng cường lượng vi khuẩn có lợi, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.


Ngày nay, cũng đã có một số đơn vị sản xuất phân bón hữu cơ từ phân gà sử dụng phương pháp vắt khô bằng trục vít và sấy khô bằng máy sấy thùng quay hoặc băng tải. Tuy nhiên, cách làm này gặp phải các vấn đề do việc sấy phân ở nhiệt độ cao đã làm tất cả hệ thống vi khuẩn có lợi và hại trên phân chết. Hơn nữa, việc sấy phân không giúp hợp chất hữu cơ trong phân không được phân hủy và chuyển hóa mà chủ yếu được làm khô.

 

day-chuyen-xu-ly-phan-ga


Nhưng với dây chuyền, cách xử lý phân gà vi sinh của Máy phân bón SECO SHB cung cấp sẽ giải quyết được các vấn đề đó. Phân sau xử lý là phân chất lượng đạt tiêu chuẩn về số lượng vi sinh, giúp tăng năng suất trong trồng trọt, tăng sức đề kháng, giảm trừ sâu bệnh, giảm việc sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, dẫn đến bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo ra một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.
Dây chuyền xử lý phân vi sinh gồm các bộ phân chính như sau: hệ thống phễu, máy hút thổi vận chuyển nguyên liệu, máy nghiền phân bóncân định lượng để định số lượng chính xác các thành phần phối trộn. Máy trộn phân bón có kiểu trộn liên tục có nhiệm vụ trộn đều các thành phần với nhau và hệ thống đảo trộn phân.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0962 05 6622

Còn về Cách xử lý chất thải chăn nuôi lợn heo, phân lợn thì sao:

Ai cũng thích xem bài viết này vì học được nhiều điều thực tế trong sản xuất phân bón hữu cơ: TỔNG HỢP VIDEO YOUTUBE MÁY PHÂN BÓN SECO 2023

Mời quay về Trang chủ Máy Phân Bón SECO hoặc danh mục Tư Vấn Sản Xuất và Tiêu Thụ Phân Bón Hữu Cơ

***