Hệ thống xử lý phân gà thành phân hữu cơ

Hệ thống xử lý phân gà thành phân hữu cơ

Thông số kỹ thuật:
- Công suất xử lý: 1 – 10 tấn / ngày
- Công suất hệ thống sưởi: 20 KW
- Nạp nguyên liệu đầu vào: 325mm × 6m
- Phân sau xử lý : Băng tải 500mm × 6m

Hệ thống xử lý phân gà thành phân hữu cơ

Hiện nay chất thải chăn nuôi gà gây ô nhiễm, chưa có biện pháp xử lý triệt để, nếu có thì chi phí đầu tư rất cao. Ủ phân là biện pháp cần thiết trước khi đem phân chuồng ra bón ruộng; bởi vì trong phân chuồng tươi còn có nhiều hạt cỏ dại, nhiều kén nhộng của côn trùng, nhiều bào tử ngủ nghỉ của nấm, xạ khuẩn, vi khuẩn và tuyến trùng gây bệnh. Lò Ủ phân vừa có tác dụng sử dụng nhiệt độ tương đối cao trong quá trình phân hủy chất hữu cơ để tiêu diệt cỏ dại và mầm mống sâu, bệnh hại cây, vừa thúc đẩy quá trình phân hủy chất hữu cơ, đẩy nhanh quá trình khoáng hóa, để khi bón vào đất phân có thể nhanh chóng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.

 

pha-ga-qua-xu-ly

 

Trong khi đó phân gà là chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại phân. Hệ thống xử lý phân gà thành phân hữu cơ giải quyết được ô nhiễm và có nguồn thu kinh tế cao.
- Thiết bị không tốn diện tích lắp đặt, có tính cơ động cao có thể di chuyển, đầu tư ít, hiệu quả nhanh, công nghệ tiên tiến và mức động tự động hóa cao.
- Sấy và ủ phân rút ngắn thời gian xử lý.
- Đảo trộn làm tăng nhanh quá trình xử lý và kinh tế và bền bỉ.
- Máy được trang bị bộ điều khiển tự động, tiện lợi và thiết thực, hệ thống được ưa chuộng để xử lý ô nhiễm và sản xuất phân bón hữu cơ cho các trang trại chăn nuôi.
- Phân già, gia cầm có thể được chuyển đổi nhanh chóng thành phân hữu cơ chất lượng cao sau 8-10 giờ lên men ở nhiệt độ cao, đã đạt tiêu chuẩn quốc gia.
- Phân sau xử lý thích hợp cho các lĩnh vực cây trồng, rau sạch, cây ăn trái, … phục vụ nông nghiệp hữu cơ.

 

lo-u-phan-ga

 

Đối với máy ủ phân gà có thông số kỹ thuật như sau:
- Công suất xử lý: 1 – 10 tấn / ngày
- Công suất hệ thống sưởi: 20 KW
- Nạp nguyên liệu đầu vào: 325mm × 6m
- Phân sau xử lý : Băng tải 500mm × 6m

Quý khách hàng có nhu cầu tư vẫn hệ thống xử lý phân chuồng : phân gà, bò, lợn, dê,... thành phân hữu cơ vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua Hotline : 0962 05 6622 để chuyên gia về mảng này tư vấn công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, có thể quý khách quan tâm các sản phẩm :
- Máy sấy phân bón
- Máy nghiền phân gà trộn trấu
- Máy trộn phân hữu cơ
- Máy sàng lồng
- Máy xử lý thức ăn thừa hộ gia đình
- Cân đóng bao phân bón hữu cơ, vô cơ, npk,...

Ai cũng thích xem bài viết này vì học được nhiều điều thực tế trong sản xuất phân bón hữu cơ: TỔNG HỢP VIDEO YOUTUBE MÁY PHÂN BÓN SECO 2023

Mời quay về Trang chủ Máy Phân Bón SECO hoặc danh mục Tư Vấn Sản Xuất và Tiêu Thụ Phân Bón Hữu Cơ

***