Máy ép tách nước phân lợn

Thực trạng chăn nuôi của Việt Nam đang lãng phí nguồn phân bón hữu cơ thải ra từ các trang trại chăn nuôi. Vì các trang trại chăn nuôi đều không thu lại được nguồn phân này. Toàn bộ đưa xuống hết hầm biogas, sau đó thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường, lãng phí nguồn phân bón. Nên chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý phân để tận thu được nguồn phân bón hữu cơ dồi dào này.

>>> cân đóng bao - can dong bao

Bằng công nghệ tách rắn lỏng, phần bã và phần nước sẽ được tách riêng ra. Bã phân được ủ để làm phân hữu cơ. Phần nước được đưa xuống hầm biogas để xử lý. Nước thải khi không còn bã phân sẽ dễ dàng phân hủy kỵ khí trong hầm biogas, giảm tải cho biogas, tăng hiệu quả xử lý.

>>> dây chuyền sản xuất phân hữu cơ từ phân lợn heo

 

may-ep-tach-nuoc-phan-lon

 

Alo zalo 0962 05 6622

Lượng bã sau khi ép độ ẩm giảm 55-65%. Dễ dàng vận chuyển và sử dụng để làm phân bón cho cây trồng. Hệ thống đáp ứng được mọi quy mô trang trại, từ 500 – 100.000 heo (lợn).

Máy ép tách nước phân SHB là sản phẩm chuyên dụng để xử lý chất thải chăn nuôi cho các trang trại chăn nuôi hoặc các nhà máy xử lý chất thải hữu cơ. Máy ép là thiết bị tách nước ra khỏi phần bã rắn giúp thu hồi tối đa lượng bã có trong chất thải chăn nuôi hoặc các thành phần hữu cơ.

Ngoài ép tách nước phân lợn, Máy Phân Bón SHB cung cấp sản phẩm dùng để ép tách nước cho tất cả các loại phân gia súc, gia cầm ở dạng lỏng, dạng nhão trong chuồng trại.

Máy được ứng dụng rộng rãi trên cả nước với tiêu chí Môi Trường Chăn Nuôi Sạch Sẽ ngăn ngừa nhiều nguồn bệnh đến từ ô nhiễm môi trường. Ngoài ra lượng chất thải chăn nuôi sau khi ép tách có thể sử dụng làm phân bón hữu cơ chăm bón cho cây trồng hoặc hoa màu.

Quý khách xem thêm các dây chuyền sản xuất phân bón tại SHB:
- Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh
- Dây chuyền sản xuất phân vô cơ
- Dây chuyền sản xuất phân NPK
- Trống sấy phân bón
- Máy nghiền phân gà
- Cân định lượng đóng bao
- Máy ép viên phân bón
- Máy làm dịch giun trùn quế
- Máy làm bón hữu cơ mini
- Máy ủ phân bón ....