Máy nghiền rác thải hữu cơ, máy nghiền quả dừa tươi

Máy nghiền rác hữu cơ SHB dùng để băm dừa tươi, rơm rạ, bã mía và các loại phụ phẩm trong nông nghiệp. Sản phẩm sau khi băm nhỏ có chiều dài sợi từ 2 – 3 (cm). Ngoài ra, máy còn băm được các nguyên liệu khô như dừa khô, rơm khô, … Máy nghiền rác hữu cơ hiện nay đang được nhiều trang trại chăn nuôi, cơ sở chế biến dùng để băm nhỏ các phụ phẩm nông nghiệp để làm phân hữu cơ, trồng nấm và dùng cho chăn nuôi trâu, bò, ngựa,... hoặc các nhà máy xử lý rác hữu cơ.

 

may-nghien-rac-thai

 

Máy nghiền rác hữu cơ SHB có những ưu điểm nổi trội sau:
- Máy nghiền rác hữu cơ của Máy Phân Bón SHB được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, có khung đỡ máy bằng thép U65 giúp máy khi vận hành không bị rung lắc, cộng với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển. Máy băm vỏ dừa sử dụng đơn giản, dễ vận hành, tiếng ồn nhỏ, chạy êm.
- Máy nghiền rác hữu cơ có khả năng băm được đa dạng nguyên liệu, ở cả dạng tươi và khô như: Vỏ dừa, vỏ mít, cỏ voi, rơm rạ, bã mía, tàu dừa… Kích thước đường kính nguyên liệu đầu vào nhỏ hơn 37 cm. Sau khi băm, nguyên liệu đầu ra là những sợi xơ dừa, rơm rạ, cỏ băm nhỏ… với chiều dài 2 – 3cm. Đây là những nguyên liệu sử dụng rất hiệu quả trong việc sản xuất phân bón hữu cơ, làm giá thể trông cây, đệm lót chuồng trại, chế biến thức ăn chăn nuôi.
- Máy băm nghiền các loại nguyên liệu tươi như: Vỏ quả dừa, bã mía, thân cây ngô… với năng suất rất cao, lên tới 1,8 – 2 (tấn/giờ). Là sản phẩm hiệu quả để phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững tại nước ta.
- Đặc biệt, máy có lớp áo bảo vệ thân máy ở bên trong để tránh thân máy bị rỉ, mòn trong quá trình sử dụng. Khi lớp áo này bị hỏng, người sử dụng có thể đặt gia công để thay thế.

 

may-nghien-shb

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh vui lòng liên hệ Hotline 094 998 2294. Ngoài ra, Máy Phân Bón SHB cung cấp các sản phẩm:
- Dây chuyền sản xuất phân NPK
- Dây chuyền sản xuất phân bón vô cơ
- Máy sấy phân bón
- Máy đảo trộn phân bón
- Máy vo viên tạo hạt
- Máy ủ phân bón cao nhiệt
- ....