Máy ủ phân gà thành phân hữu cơ

Máy ủ phân gà thành phân hữu cơ

Hiện nay vấn đề xử lý phân gà ở các trang trại nuôi gà lớn đang gặp rất nhiều khó khăn, nếu không xử lý triệt để sẽ gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó phân gà là một trong có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại phân, biết tận dụng phân gà sẽ đem lại hiệu quả kinh tế rất cao và giúp giảm ô nhiễm môi trường.

Trong quá trình sản xuất phân bón hữu cơ, công nghệ ủ, quy trình ủ là công đoạn quan trọng nhất quyết định chất lượng phân bón đầu ra. Nhiều nơi đang sử dụng cách ủ thủ công đánh đống ngoài môi trường, nhưng phương pháp này không đạt được hiệu quả cao, thời gian ủ kéo dài mà chất lượng không đảm bảo và gây ô nhiễm môi trường.

 

may-u-phan-ga-lam-phan-huu-c0Máy ủ đang trong quá trình hoạt động

 

Thay vì cách ủ thủ công đó, Máy phân bón SECO SHB sẽ cung cấp cho quý khách máy ủ phân gà đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian ủ, làm chất lượng phân bón đạt tiêu chuẩn và giải quyết được vấn đề ô nhiễm.
Những ưu điểm của máy ủ phân gà thành phân hữu cơ:
- Thiết bị không tốn diện tích lắp đặt
- Đầu tư ít vốn, công nghệ tiên tiến
- Rút ngắn thời gian xử lý phân
- Máy được trang bị bộ điều khiển tự động, tiện lợi
- Giảm nhân công
- Tăng chất dinh dưỡng của phân bón
Sau khi đưa phân gà vào ủ, phân gà hữu cơ sẽ được đưa qua Máy nghiền phân để làm tơi mịn rồi đưa đến Máy trộn để trộn kèm với các thành phần khác.

 

phan-ga-huu-coPhân gà thành phẩm sau 5 tiếng ủ bằng máy

 

Máy phân bón SECO SHB là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, công nghệ trong dây chuyền sản xuất phân bón. Với kinh nghiệm thực tế mà SHB đã tích lũy rất nhiều từ các dây chuyền sản xuất phân bón mà SHB đã lắp đặt, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những giải pháp tốt nhất theo nhu cầu của quý khách.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công nghệ miễn phí: 0962 05 6622

 

Ai cũng thích xem bài viết này vì học được nhiều điều thực tế trong sản xuất phân bón hữu cơ: TỔNG HỢP VIDEO YOUTUBE MÁY PHÂN BÓN SECO 2023

Mời quay về Trang chủ Máy Phân Bón SECO hoặc danh mục Tư Vấn Sản Xuất và Tiêu Thụ Phân Bón Hữu Cơ

***