Máy ủ phân trâu bò - Ủ phân chuống lên men siêu tốc

Máy ủ phân trâu bò

  • 000041

Phân chuồng là phân hữu cơ, là chất thải từ con bò, con trâu, con heo, nó được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích có giá trị kinh tế cao. Một số tác dụng của phân bò có thể kể đến là khi ướt có thể dùng làm phân bón cho cây trồng hoặc xử lý để làm phân hữu cơ. Phân bò khi phơi khô thành bánh được dùng làm nguyên liệu cho chất đốt, đây là thứ rất quý đối với người dân du mục trên thảo nguyên và sa mạc vì ở đó không có củi và rơm.

 

 

Phân chuồng có vai trò quan trọng đối với cây trồng, tuy nhiên, để sử dụng phân chuồng trâu bò đúng cách, mang đến hiệu quả tốt cho cây trồng thì người dân cần ủ phân, không nên bón phân trâu bò trực tiếp vào cây trồng.

Phân bón hữu cơ vi sinh được coi là lựa chọn hàng đầu để thay thế phân hóa học vì cho hiệu quả cao hơn mà không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người dùng. Đã có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất phân hữu cơ vi sinh, nhưng phần lớn đều theo quy trình ủ phân hữu cơ truyền thống nên thời gian ủ lâu (3 – 12 tháng), gây mùi hôi thối và không thể loại bỏ vi sinh vật gây hại.

 

may-u-phan-trau-bo

 

Với MÁY Ủ PHÂN BÓN SHB sử dụng công nghệ ủ lên men siêu tốc, giúp quá trình sản xuất phân hữu cơ trong thời gian ngắn, có thể dưới 12 giờ, mà không gây ô nhiễm môi trường, do được khử trùng ở nhiệt độ cao.

Máy ủ phân trâu bò chế tạo bởi SHB có ưu điểm :
- Phân trâu bò được xử lý kỹ, tiêu diệt hết các mầm nấm, tuyến trùng, vi sinh vật gây hại cây, mang lại hiệu quả và năng suất cao cho cây trồng.
- Sấy và ủ phân rút ngắn thời gian xử lý.
- Không tốn diện tích lắp đặt, có tính cơ động cao có thể di chuyển, đầu tư ít, hiệu quả nhanh, công nghệ tiên tiến và mức động tự động hóa cao.
- Máy được trang bị bộ điều khiển tự động, tiện lợi và thiết thực, hệ thống được ưa chuộng để xử lý ô nhiễm và sản xuất phân bón hữu cơ cho các trang trại chăn nuôi.

Máy Phân Bón SHB nổi tiếng là đơn vị trực tiếp chế tạo sản xuất và tư vấn công nghệ các dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh uy tín trên toàn quốc, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là nhà hợp tác số 1 tại Việt Nam. Khảo sát thực tế tận nơi - Tư vẫn công nghệ miễn phí - Đội ngũ kỹ sư ngành phân bón cấp cao - Chế tạo lắp đặt trong nước - Giá thành siêu cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng liên hệ theo Hotline : 094 998 2294 hoặc qua Email: Mayphanbonshb@gmail.com!