Máy ủ thức ăn thừa

  • 000053

Hàng năm lượng thức ăn thừa thải ra từ mỗi gia đình, nhà hàng rất lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, với công nghệ phát triển tiên tiến vượt bậc MÁY XỬ LÝ THỨC ĂN THỪA SHB ra đời như một minh chứng.

Cách sử dụng chiếc thùng rác này vô cùng đơn giản: Chỉ cần đổ thức ăn thừa vào cánh cửa. Hệ thống sau khi tiếp nhận rác được đổ vào sẽ tự động xay, trộn nguyên liệu với phụ gia thực vật, bộ phận lọc khí cacbon hoạt động để làm sạch khí thải phát sinh và phân bón đầu ra được chuyển xuống khay đựng phía dưới máy. Hệ thống được sử dụng oxy, độ ẩm, nhiệt độ, chất phụ gia thực vật và máy khuấy để tạo ra phân bón chỉ trong 24h.

 

may-u-thuc-an-thua

 

Đây là điều vô cùng tuyệt vời, là một sự tiến bộ vượt bậc trong sáng chế công nghệ, đồ dùng gia đình vì thông thường, chúng ta phải mất đến vài tháng để có được phân bón hữu cơ được ủ từ rau quả, thức ăn thừa đổ đi. Với chiếc thùng rác biến thức ăn thừa thành phân bón kiểu này, bạn sẽ có được nguồn dinh dưỡng siêu nhanh, siêu tốt cho cây cối, rau củ trong vườn mãi xanh tốt.

Chưa hết, với cách xử lý rác thải hàng ngày kiểu này, bạn sẽ không còn phải lo lắng ô nhiễm môi trường hoặc những bãi rác thải mỗi ngày lại thêm chất đầy nữa rồi.

Thông tin máy ủ thức ăn thừa SHB:
- Công suất 25 - 1250kg
- Hoạt động tự động hoàn toàn
- Vật liệu thép không gỉ

Quý khách có nhu cầu mua máy xử lý thức ăn thừa thành phân bón hữu cơ cho gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp,.. vui lòng liên hệ Hotline : 094 998 2294