Quy trình vận hành của dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ

  • 000057

Quy trình làm, sản xuất, chế biến, vận hành của dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ

Tận dụng nguồn phế phụ phẩm hữu cơ từ quá trình sản xuất (trồng trọt, chăn nuôi) và sinh hoạt để tạo ra kinh tế là bước tiến thông minh đang được nhiều nhà máy, trang trại chăn nuôi áp dụng vào mô hình.
Tuy nhiên phương pháp sản xuất như thế nào? Đơn vị nào uy tín về sản xuất, gia công máy theo yêu cầu uy tín? Đầu tư bao nhiêu?... Tất cả mọi giải đáp sẽ được giải quyết ngay khi bạn gọi vào SĐT: 0962056622. 

Nhà máy sản xuất, chế biến, làm phân bón hữu cơ theo quy trình công nghệ SECO hiện đại

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ là một quy trình vận hành xuyên suốt, hiện đại và thống nhất. Gồm đầy đủ các khâu, quy trình sản xuất đảm bảo định lượng các thành phần vừa đủ đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cây trồng.

 

he-thong-san-xuat-phan-huu-co

 

Quy trình sản xuất phân hữu cơ:
B1. Nghiền nguyên liệu: Tất cả nguyên liệu được đưa vào máy để nghiền sàng thành dạng phân bón nhỏ mịn.

B2. Trộn nguyên liệu: Máy sản xuất phân bón sẽ tự động phân chia định lượng phối trộn nguyên liệu theo từng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ đã được cài đặt trước. Với mỗi loại phân bón khác nhau, sử dụng với từng loại đất, nhóm cây trồng, giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có mức định lượng các thành phần nguyên liệu khác nhau, được hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại cài đặt trước.

B3. Vo viên hoặc ép viên phân: Sau khi các nguyên liệu đã được trộn và phối với nhau theo định mức đã quy định. Sẽ đến công đoạn tạo viên hoặc ép viên phân.

B4. Sấy và sàng phân loại: Máy sẽ tự động chuyển phân đã được tạo viên hoặc ép viên đến khoang sấy và sàng phân loại để làm khô phân bón có thể bảo quản được lâu dài, dễ đóng gói, di chuyển cũng như chọn lọc phân đạt chất lượng và sàng lọc phân chưa đạt tiêu chuẩn.

B5. Đóng gói và thành phẩm: cũng là dây chuyền tự động sử dụng cân định lượng đóng bao SHB, định lượng khối lượng đóng gói phân theo các dải mức khác nhau.

Toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất đồng nhất với nhau, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra ổn định, tăng năng suất chất lượng đầu ra. Với tiêu chí lấy chữ " TÂM " lên hàng đầu, Máy Phân Bón SHB đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất phân bón trên toàn quốc.

Tất cả mọi giải đáp sẽ được giải quyết ngay khi bạn gọi vào SĐT: 09462056622.


Giới thiệu cách hoạt động của Nhà máy sản xuất, chế biến, làm phân bón hữu cơ Lai Châu từ phân bò, phân gà, phân lợn heo