Giải pháp xử lý chất thải chuồng trại từ 5000 đến 50000 con bò lấy thịt

Alo 0962056622 để được Máy Phân Bón SECO hướng dẫn cách tận thu Phân bò tươi, khô sản xuất Phân bón hữu cơ vi sinh Cao cấp, giảm ô nhiễm Môi trường sống.

Giải pháp xử lý chất thải chuồng trại từ 5000 đến 50000 con bò lấy thịt

Hiện nay ở Việt Nam có hàng nghìn các trang trại nuôi gia súc, gia cầm mà chất thái hàng ngày từ các chuồng trại đó thải ra rất nhiều. Nếu không biết cách xử lý vừa gấy ô nhiễm môi trường mà còn không được lợi kinh tế từ đó. Hiểu được vấn đề đó, Máy phân bón SECO SHB đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp xử lý chất thải chuồng trại giúp người chăn nuôi tăng thu nhập từ đó và không gây ô nhiễm môi trường. (link nhiều video bên dưới)

>>> CÂN ĐÓNG BAO ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG


Với kinh nghiệm 6 năm trong việc chế tạo các loại máy sản xuất phân bón cũng với việc luôn học hỏi cập nhật thường xuyên các công nghệ và thiết kế mới, tối ưu trên Thế Giới. Quan điểm của SECO luôn đặt ra là nghiên cứu thiết kế, chế tạo tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để đạt hiệu quả 100% thống số đã đề ra. Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ từ chất thải chuồng trại của SHB dùng hệ thống máy móc hiện đại nhưng lại có quy trình vận hành đơn giản dành cho công nhân bậc thấp cũng dễ dàng vận hành, từ đó hệ thống ổn định và không hử hỏng vặt. Dùng Máy Phân Bón SECO SHB để nhanh hoàn vốn từ đó tối ưu hóa lợi nhuận lâu dài!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí: 0962 05 6622

>>> BĂNG TẢI NÂNG HẠ XUẤT NHẬP HÀNG


QUY TRÌNH XỬ LÝ CHẤT THẢI CHUỒNG TRẠI TỪ 5000 ĐẾN 50000 CON BÒ LẤY THỊT:

 


 

MÔ HÌNH TỔNG THỂ:

 


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DÂY CHUYỂN CỦA SECO ĐÃ LẮP ĐẶT:

 

Dây chuyền xử lý chất thải chuồng trại

 

Hệ thống giám sát điều khiển SCADA

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí: 0962 05 6622

Ai cũng rất thích thú với các video thực tế giới thiệu, hướng dẫn cách sản xuất phân bón hữu cơ trong bài viết: (Đăng ký kênh Youtube ngay để nhận được video mới nhất của Máy Phân Bón SECO nhé) TỔNG HỢP VIDEO YOUTUBE MÁY PHÂN BÓN SECO 2023